Trạm rửa xe chống bụi đầu tiên được đưa vào sử dụng

08:01 01/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Thực hiện Quyết định 02/2005/QĐ-UB của thành phố Hà Nội, tất cả các xe vận chuyển vật liệu rời đều phải có mui bạt, che đậy kín và làm sạch trước khi vào thành phố.

Trạm rửa xe chống bụi đầu tiên được đưa vào sử dụng

(ANTĐ) - Thực hiện Quyết định 02/2005/QĐ-UB của thành phố Hà Nội, tất cả các xe vận chuyển vật liệu rời đều phải có mui bạt, che đậy kín và làm sạch trước khi vào thành phố.

Sở Giao thông công chính, huyện Từ Liêm và một số ban ngành liên quan đã quyết định xây dựng trạm rửa xe chống bụi nằm trên tuyến đường 70 nhằm xử lý triệt để các nguồn bụi phát sinh từ hoạt động vận chuyển vật liệu xây dựng và giao cho Công ty cổ phần Ngọc Hòa chịu trách nhiệm xây dựng, quản lý.

Tram rua xe chong bui dau tien duoc dua vao su dung Xe đang được làm sạch tại trạm

Trạm rửa xe được khởi công xây dựng vào tháng 4-2007, vừa chính thức được TP Hà Nội đưa vào sử dụng, và là trạm rửa xe chống bụi đầu tiên theo mô hình xã hội hóa. Trạm rửa xe được xây dựng tại dốc Kẻ, xã Thượng Cát, huyện Từ Liêm.

Trong ngày khai trương (30-8) đã có khoảng gần 400 lượt xe tải chở cát được rửa sạch tại trạm, với các vòi phun áp lực cao, để làm sạch 1 chiếc xe chỉ mất từ 2-3phút, giá cho mỗi lượt rửa từ 3.000 - 5.000đ, tùy theo trọng  tải xe.

Ngân Tuyền

VietBao.vn
contentlength: 2079
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam