Tông chết người, lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường

10:26 08/06/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h50 phút tối qua (7/6) trên đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Hiện trường vụ tai nạn lúc 21h. Ảnh: Anh Trọng.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, vào khoảng thời gian trên, trên đường Trần Phú đoạn đối diện siêu thị Co.op Mart, một người phụ nữ trung tuổi đang điều khiển xe đạp điện theo hướng Hà Nội – Hà Đông thì bất ngờ xe tải từ phía sau “chồm” tới, tông thẳng vào người đi xe đạp. “Sau khi quật ngã người phụ nữ và xe, do phóng với tốc độ nhanh, xe tải tiếp tục trườn tới và cán lên người nạn nhân”, anh Long, một người dân chứng kiến vụ tai nạn, nói. Sau khi gây tai nạn, lái xe tải bỏ xe lại và nhanh chóng trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường tai nạn lúc 21h, ngoài chiếc xe đạp và xác nạn nhân đã tắt thở, cạnh đó là chiếc xe gây tai nạn mang biển kiểm soát 30F – 2289, trên thân xe có ghi dòng chữ Công ty cổ phần vận tải Nghĩa Hưng. 

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt ghi nhận hiện trường và xác định tung tích nạn nhân.

VietBao.vn
contentlength: 1576
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tin tổ lái: Pha sang đường định mệnh và mối thù muôn kiếp với chiếc ô tô
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bộ máy hành chính: Siết nhưng cứ "nở"!

Đoàn giám sát của Quốc hội đề xuất với Chính phủ hợp nhất một số bộ có chức năng, đối tượng và phạm vi lĩnh vực quản lý gần nhau để khắc phục tình trạng cắt khúc, chồng chéo hoặc bỏ trống trong quản lý nhà nước

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Con bao so 12

Cơn bão số 12

Sáng 4.11, bão số 12 đổ bộ vào đất liền, các tỉnh Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận có gió cấp 10, cấp 11. Các địa phương bước đầu đã..