Tổng Giám đốc VNA sẽ bị miễn nhiệm nếu không hoàn thành nhiệm vụ

15:36 17/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đây là nội dung trong Quyết định phê duyệt điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng Cty Hàng không Việt Nam (VNA) vừa được Thủ tướng Chính phủ ký duyệt.

Theo đó, VNA là Tổng Cty Nhà nước, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp Nhà nước; Tổng Cty có tên giao dịch quốc tế là Vietnam Airlines Corporation; biểu tượng “Bông sen vàng”. Vốn điều lệ hiện nay của VNA là 5.738 tỷ đồng.

VNA có 18 đơn vị phụ thuộc, 3 Cty con, 9 Cty cổ phần, 4 Cty liên doanh với nước ngoài và 5 Cty liên kết. Tổng Cty này được phép kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, cho thuê tài chính và ngân hàng.

Cũng theo Quyết định của Thủ tướng, Tổng Giám đốc VNA sẽ bị miễn nhiệm, chấm dứt hợp đồng trước thời hạn nếu không hoàn thành nhiệm vụ hoặc không trung thực trong thực thi nhiệm vụ, quyền hạn hoặc lợi dụng chức vụ, quyền hạn để thu lợi cho bản thân.

Theo TP

VietBao.vn
contentlength: 1349
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam