Tổng Cty đang trực tiếp làm việc với BQLDA đường Hồ Chí Minh

Thứ bảy, 17 Tháng ba 2007, 18:43 GMT+7
 • Ngay sau khi bài báo “ Sạt nghiệp vì tạm ứng thi công đường Hồ Chí Minh” được đăng, ngày 12/3/2007, Tổng GĐ Tổng Cty XDCTGT 5 Thân Đức Nam đã có văn bản số 355 gửi tới báo Tiền phong.

  Tại Văn bản số 355, Tổng Giám đốc Thân Đức Nam khẳng định vấn đề chậm trễ thanh quyết toán công trình cho ông Nguyễn Văn Phan, Đội trưởng Đội 37 thuộc Công trường Xây dựng 567 là do Tổng Cty XDCTGT5 có biến động về công tác tổ chức, nhưng không phải vì thế mà lãnh đạo Cty không quan tâm.

  Cụ thể là tháng 7 và tháng 8/2006, Tổng Cty đã cử cán bộ phối hợp với Công trường XDCT 567 cùng ông Phan ra làm việc trực tiếp với Phòng Quản lý Dự án 3, đồng ý để ông Phan được làm việc với các phòng ban chức năng của BQLDA đường Hồ Chí Minh nhằm giải trình hồ sơ hoàn công, bảo vệ khối lượng, thực hiện và bổ sung các tài liệu phục vụ cho công tác xây dựng định mức nổ phá đá đặc biệt tại những vị trí mà đội thi công.

  Đáng tiếc là “đến nay ông Phan vẫn chưa có báo cáo chính thức về kết quả của vấn đề này”.

  Báo Tiền phong ghi nhận thiện chí và hoan nghênh lãnh đạo Tổng Cty XDCTGT 5 sớm có hồi âm. Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Phan đã có báo cáo khẩn cấp gửi Tổng Cty về “tình hình hoàn thiện hồ sơ thanh toán nổ phá đá đặc biệt đoạn Khâm Đức- Đăkzôn” từ ngày 31/12/2006, và trước đó Phó Tổng giám đốc Tổng Cty XDCTGT5 Vũ Như Khuê cũng đã có các báo cáo giải trình về việc hoàn thiện hồ sơ này gửi đến BQLDA đường Hồ Chí Minh đề nghị xem xét chấp thuận để tránh thiệt thòi cho đơn vị thi công.

  Hy vọng việc thanh quyết toán khối lượng thi công nổ mìn bằng phương pháp đặc biệt của Đội 37 sớm hoàn tất, như Tổng Giám đốc Tổng Cty XDCTGT5 cho biết “Việc ông Phan cũng nằm chung trong việc giải quyết các tồn đọng về hồ sơ hoàn công của đường Hồ Chí Minh mà hiện nay Tổng Cty đang trực tiếp làm việc với Ban Quản lý Dự án đường Hồ Chí Minh”.

  T.P

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tổng Cty đang trực tiếp làm việc với BQLDA đường Hồ Chí Minh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tổng Cty đang trực tiếp làm việc với BQLDA đường Hồ Chí Minh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tong Cty dang truc tiep lam viec voi BQLDA duong Ho Chi Minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tổng Cty đang trực tiếp làm việc với BQLDA đường Hồ Chí Minh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI