Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh vui Tết Trung thu với thiếu nhi

08:00 19/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 17/9, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đến dự “Đêm vui Trung thu nhớ Bác Hồ”, với gần 2.000 em thiếu niên, nhi đồng xã Liên Châu (Yên Lạc, Vĩnh Phúc) tại trụ sở UBND xã Yên Lạc.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư biểu dương và khen ngợi các cháu thiếu nhi xã Liên Châu đã đạt kết quả tốt trong học tập, cùng các bạn thiếu nhi cả nước luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, vừa học giỏi, vừa tích cực tham gia công tác Đội, tham gia các phong trào “áo ấm tặng bà”, “Đền ơn đáp nghĩa”, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với đất nước.

Tổng Bí thư đã cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Yên Lạc trao quà cho các cháu thiếu nhi có mặt trong buổi Liên hoan, và nhờ các cháu chuyển quà tới các bạn mà vì nhiều lý do khác nhau đã không thể tới dự “Đêm vui Trung thu nhớ Bác Hồ”.

Theo TTXVN

contentlength: 1603
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam