Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

Thứ bảy, 01 Tháng chín 2007, 11:26 GMT+7
 • Nhân dịp kỷ niệm 62 năm Quốc khánh 2.9 và Cách mạng tháng Tám, sáng 1.9, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch.

  Tong Bi thu Nong Duc Manh Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet dang huong tuong niem Bac Ho
  Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh dâng hương
  tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Sau lễ dâng hương trang trọng và giản dị, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã nói chuyên thân mật với cán bộ, nhân viên của Khu di tích. Tổng Bí thư nêu rõ toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kỷ niệm Quốc khánh năm nay trong không khí thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội X của Đảng, và tham gia tích cực vào cuộc vận động lớn “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

  Tong Bi thu Nong Duc Manh Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet dang huong tuong niem Bac Ho
  Sau khi dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh,
  Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đến thăm nơi ở và làm việc của Người tại Khu di tích Phủ Chủ tịch

  Sau khi nghe Giám đốc Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, ông Bùi Kim Hồng báo cáo về tình hình hoạt động của thời gian qua, Tổng Bí thư và Chủ tịch nước đều biểu dương những cố gắng của anh chị em trong việc chăm sóc, giữ gìn những kỷ vật của Bác Hồ, trong đó có những kỷ vật gắn liền với những năm tháng cuối đời của Người. Đồng thời Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết căn dặn tập thể cán bộ, nhân viên Khu di tích phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng hơn nữa trong việc sưu tầm và giữ gìn những kỷ vật về Bác, coi đây là những di sản vô giá của dân tộc. Việc giữ gìn những kỷ vật này cho các thế hệ mai sau vừa là trách nhiệm, vừa là vinh dự to lớn của đội ngũ cán bộ, nhân viên Khu di tích, qua đó góp phần thiết thực vào cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

  Tin, ảnh: TTXVN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dâng hương tưởng niệm Bác Hồ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tong Bi thu Nong Duc Manh Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet dang huong tuong niem Bac Ho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dâng hương tưởng niệm Bác Hồ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI