Tin từ thiện ngày 26-27/3

23:58 27/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tin tu thien ngay 26 27 3
(ảnh: Lê Thanh)

Trao học bổng cho học sinh nghèo, học giỏi

Sáng qua 27/3, tại Trường THPT Ernst Thalmann (TP.HCM), đại diện Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam đã trao 2 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 2 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc là Trần Thị Kim Tuyến và Nguyễn Thị Ngọc Ngân (ảnh). Dịp này, Công ty Rohto Mentholatum đã trao 20 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, học giỏi tại 10 trường THPT trên địa bàn TP.HCM. (Lê Thanh)

Tặng quà cho đồng bào vùng cao

Ngày 26/3, đoàn công tác xã hội của tỉnh Bình Định do Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Bình dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho 110 hộ đồng bào nghèo ở xã vùng cao An Toàn thuộc huyện miền núi An Lão (Bình Định). Đoàn đã tặng 110 suất quà trị giá 22 triệu đồng (trong đó Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential - Chi nhánh Bình Định tài trợ 15 triệu đồng) gồm gạo và các loại thực phẩm. Dịp này, đoàn cũng đã tặng thuốc chữa bệnh cho đồng bào nghèo và tặng gần 100 cặp sách cho học sinh. (Lê Trang)

Tình nguyện hiến tủy

Hưởng ứng lời kêu gọi hiến tủy để cứu 4 trẻ em Việt kiều của Hội người Việt hiến tủy tại Mỹ (thuộc Tổ chức nhân đạo "Asians for Miracle Marrow Matches", một nông dân Việt Nam tên là Nguyễn Văn Năm (57 tuổi, ngụ tại thôn Mỹ Thạnh, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã tình nguyện hiến tủy. Ông Năm cho biết: Tuy tuổi đã cao nhưng sức khỏe của ông vẫn còn tốt, ăn ngủ bình thường, không có bệnh truyền nhiễm hay bệnh nan y gì khác. Chúng tôi gửi thông tin này đến Hội người Việt hiến tủy tại Mỹ theo địa chỉ website http://.asianmarrow.org và đang chờ phản hồi. (Hoàng Tạo)

Việt Báo
contentlength: 3433
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam