Tiết lộ sốc của nữ sinh Hưng Yên bị đánh hội đồng, lột đồ dã man

15:18 31/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nữ sinh Y. cho biết việc em bị đánh nhiều lần cô chủ nhiệm cũng biết, các bạn trong lớp sợ bị đánh nên không dám can.

Tiet lo soc cua nu sinh Hung Yen bi danh hoi dong, lot do da man

Em Y. – nạn nhân trong clip đánh hội đồng tại trương THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên). Ảnh: Một Thế Giới

Chia sẻ trên Kinh Tế Đô Thị, em Y. - nạn nhân trong clip đánh hội đồng tại trương THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) cho biết, ở lớp có một nhóm bạn hay bắt nạt em, cô giáo chủ nhiệm cũng có cảnh cáo rồi. Lúc bị đánh em sợ quá nên không báo cho bố mẹ và thầy cô. Cô giáo cũng biết, đã cảnh báo các bạn một lần ở kỳ 1.

"Trưa 22/3, các bạn có gây sự với Y. Sợ quá em không dám nói và các bạn trong lớp cũng sợ bị đánh nên không nói gì. Bởi trước đó cũng có bạn bị nhóm này đánh rồi. Em không biết nhà trường có cảnh cáo hay không, khi đánh bạn kia ở lớp thì có bạn cũng quay clip lại", em Y. nói.

Y. kể lại, các bạn ấy đánh vào đầu và mắt em làm em bị tụ máu đông ở mắt. Ngoài chuyện không mang mũ ca-nô, các bạn ấy cũng hay bắt nạt em. Có lần một bạn bắt Y. viết bản cam kết hộ, nếu viết không xong trước khi cô đến lớp thì ngay hôm đó Y. sẽ bị đánh.

Em Y. kể: "Nhiều lần em không làm theo lời các bạn thì đều bị các bạn chặn đường hoặc đánh ngay ở trong lớp học. Lần bị đánh là vì có bạn trong nhóm đó nói là em viết thư cho người yêu bạn ấy nhưng em không có viết thư gì hết. Nhưng có một bạn khác trong nhóm đấy cũng nói theo và lôi chuyện em không mang mũ ca-nô ra rồi đánh em".

Y. tâm sự, em có thể tha thứ cho các bạn nhưng để quay lại học với các bạn ấy thì em chưa đi học lại được vì sợ.

Thông tin thêm trên Một Thế Giới, Y. tiết lộ: "Không chỉ bị đánh vào buổi trưa 22.3 vừa qua mà em đã bị các bạn kiếm cớ đánh rất nhiều lần rồi, có những lần bị đánh cô giáo cũng biết, các bạn khác cũng biết khi em bị đánh ở học kỳ I nhưng không ai dám can ngăn" - H.Y nhớ lại.

Chia sẻ trên Zing.vn, bác sĩ Nguyễn Văn Tình, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên, Y. nhập viện với chẩn đoán ban đầu là phản ứng stress cấp, có sang chấn về mặt tâm lý tinh thần.

Ông thông tin hiện tại, tình hình sức khỏe của cháu Y. tiến triển tốt, chưa đến mức độ phải dùng đến thuốc tiêm, chủ yếu điều trị bằng thuốc uống, thuốc bổ não và các loại vitamin nhóm B. Dù vậy, bệnh nhân vẫn còn hơi sợ hãi.

Tiet lo soc cua nu sinh Hung Yen bi danh hoi dong, lot do da man

Anh Nguyễn Văn Doanh - chú nạn nhân - bức xúc cho biết nhóm bạn cùng lớp xé áo, đổ mực lên người cháu anh trước khi lột đồ, đánh cô bé dã man. Ảnh: Kinh Tế Đô Thị.

Liên quan đến vụ việc, gia đình nạn nhân vẫn rất bức xúc khi sự việc nghiêm trọng như vậy nhưng phía trường và cơ quan chức năng không có biện pháp xử lý kịp thời.

Họ đặt nghi vấn trường bao che, cố “ỉm” sự việc khi không thông tin đầy đủ tại cuộc họp ngày 25/3, cũng không thông báo chính xác để gia đình đưa em đi điều trị kịp thời.

VietBao.vn
contentlength: 4643
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam