Tiếp tục đập bỏ “biệt phủ” 5.000m2 không phép của đại úy công an

10:41 09/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương đập bỏ nhiều hạng mục gồm cổng chính, tường bao, bể bơi... tại biệt phủ 5.000m2 không phép xây dựng trên đất nông nghiệp của đại úy công an.

Thông tin mới nhất về biệt phủ 5.000m2 của đại úy công an được tờ Dân Việt cho hay:

Lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Lộc thông tin cho phóng viên, trong ngày 8/5, nhiều hạng mục xây dựng sai phạm thuộc biệt phủ 5.000m2không phép xây trên đất nông nghiệp của ông Phạm Văn Công - đại úy công an huyện Vĩnh Lộc tiếp tục được đập bỏ, tháo dỡ.

Những hạng mục này bao gồm: Cổng chính, tường bao, hòn non bộ và cả bể bơi.

Tiep tuc dap bo �Sbiet phu� 5.000m2 khong phep cua dai uy cong an
 Phần cổng chính đang được đập bỏ.

Ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại hiện trường, số công nhân được huy động để đập bỏ những phần vi phạm này được tăng cường về số lượng, tiến độ đập bỏ khẩn trương và dứt khoát hơn.

Trước đó, như Dân Việt đã liên tục điều tra, phản ánh qua các bài báo Khu biệt phủ không phép 5.000m2 của cán bộ công an huyện"; Sở TNMT Thanh Hóa, CA huyện nói về "biệt phủ" không phép 5.000m2; Đại úy công an, chủ “biệt phủ” 5.000m2 không phép lên tiếng..., ông Phạm Văn Công - đại úy, cán bộ thuộc Công an huyện Vĩnh Lộc được bà Vũ Thị Hương - Chủ tịch UBND huyện này cấp phép thành lập khu kinh doanh nông sản và vật tư nông nghiệp trên diện tích 523m2, thế nhưng, trên thực tế, ông Phạm Văn Công đã tiến hành xây cả khu "biệt phủ" rộng hơn 5.000m2 với đầy đủ các hạng mục đồ sộ từ cổng vào, hòn non bộ, bể bơi, núi nhân tạo, biệt thự... gây bức xúc trong dư luận và nhân dân huyện Vĩnh Lộc.

Tiep tuc dap bo �Sbiet phu� 5.000m2 khong phep cua dai uy cong an
 Tường bao được san phẳng.

Sau các bài báo của Dân Việt, ngày 4.5, hạng mục đầu tiên thuộc khu biệt phủ không phép 5.000m2 của ông Phạm Văn Công đã bị đập bỏ dưới sự chứng kiến, giám sát của cơ quan chức năng và đại diện báo.

Trả lời chất vấn của Dân Việt, lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Lộc hứa sẽ xử lý nghiêm trường hợp của ông Phạm Văn Công.

Tiep tuc dap bo �Sbiet phu� 5.000m2 khong phep cua dai uy cong an
 Bể bơi được tháo dỡ

Theo Danviet

VietBao.vn
contentlength: 3765
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.