Thực hiện nghiêm việc giám sát đầu tư và chất lượng công trình

08:26 30/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

UBND TP.HCM vừa có chỉ thị yêu cầu Sở Tài nguyên - môi trường kiểm tra và báo cáo về tình hình quản lý sử dụng đất đai, bảo vệ môi trường trên địa bàn TP, phát hiện những vi phạm, vướng mắc, khó khăn; đề xuất những cơ chế chính sách, biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý, sử dụng, khai thác hợp lý, có hiệu quả các dự án đầu tư của TP và đảm bảo môi trường theo tiêu chuẩn qui định.

UBND TP cũng chỉ đạo Sở Xây dựng báo cáo việc giám sát, đánh giá đầu tư về quản lý xây dựng và chất lượng công trình của tất cả các nguồn vốn trên địa bàn TP, phát hiện những sai phạm, những vướng mắc để kịp thời chấn chỉnh và xử lý. Đề xuất các cơ chế, chính sách, biện pháp khả thi để thực hiện tốt việc quản lý xây dựng và chất lượng công trình của TP.

Cũng theo chỉ thị này, các cơ quan được giao nhiệm vụ thực hiện giám sát đánh giá đầu tư phải chịu trách nhiệm về nội dung báo cáo của mình, phải báo cáo kịp thời các cấp có thẩm quyền những trường hợp vi phạm qui chế quản lý đầu tư và xây dựng trong các hoạt động đầu tư thuộc cấp mình quản lý để xử lý theo qui định.

VÕ HƯƠNG

Việt Báo
contentlength: 1845
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam