Thủ tướng phê bình 19 bộ, ngành và 34 tỉnh, thành phố

00:35 26/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo một nguồn tin từ Văn phòng Chính phủ ngày 25.9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã phê bình 19 bộ, cơ quan ngang bộ và 34 tỉnh, thành phố  về việc "chậm trễ báo cáo về việc thực hiện phòng, chống tham nhũng, lãng phí". Yêu cầu báo cáo của Thủ tướng đã nêu tại Công điện số 1186/CĐ ngày 1.8.2006 về việc thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 3, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về phòng, chống tham nhũng.

Cho đến 21.9.2006, theo yêu cầu của Thủ tướng, mới có 17 bộ, 2 cơ quan thuộc Chính phủ và 36 tỉnh, thành phố có báo cáo kết quả bước đầu về việc thực hiện báo cáo trên. Trong số các bộ, ngành bị Thủ tướng phê bình có cả Bộ Công an, Thanh tra Chính phủ, Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Bộ Bưu chính - Viễn thông... Trong số  các tỉnh, thành phố bị phê bình có TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Nam, Bình Dương... Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành chưa có báo cáo phải có báo cáo gửi Thủ tướng trước ngày 30.9 tới và phải "kiểm điểm, rút kinh nghiệm về sự chậm trễ này".

 M.Q

Việt Báo
contentlength: 1873
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..