Thủ tướng Phan Văn Khải: Tuyên dương đóng góp của Việt kiều tại Thái Lan đối với chương trình xóa đói giảm nghèo trong nước

00:00 23/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhân phiên họp nội các chung tại tỉnh Nakhon Phanom (Thái Lan), chiều 21/2, Thủ tướng Phan Văn Khải đã có cuộc gặp gỡ thân mật với hơn 1.000 đại diện Việt kiều ở Thái Lan. Thủ tướng thông báo với bà con về những thành tựu kinh tế, xã hội mà đồng bào trong nước đạt được trong năm qua, đồng thời ghi nhận và tuyên dương sự đóng góp tích cực của kiều bào ta ở nước ngoài, trong đó có đông đảo Việt kiều tại Thái Lan đối với chương trình xóa đói giảm nghèo trong nước.

Thủ tướng Phan Văn Khải cũng nhắc nhở bà con tiếp tục nêu cao ý thức, tinh thần đoàn kết cộng đồng, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và lao động. Thủ tướng đánh giá cao kết quả của kỳ họp nội các chung Việt Nam - Thái Lan và việc khánh thành Làng Hữu nghị Thái-Việt, trong đó có khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, cho rằng đây là biểu tượng hiếm có của tình hữu nghị Thái-Việt, góp phần củng cố quan hệ bền vững và phát triển giữa hai nước. (theo TTXVN)

P.V

contentlength: 1818
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..