Thông qua Dự án Phát triển giao thông đô thị Hà Nội

19:14 31/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 30/1, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý thông qua Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án Phát triển giao thông đô thị Hà Nội như đề nghị và ý kiến giải trình của UBND thành phố Hà Nội.

Thủ tướng Chính phủ cũng phê duyệt nội dung khung chính sách tái định cư của Dự án như đề nghị của UBND thành phố Hà Nội và ý kiến của các cơ quan liên quan.

Được biết, Hà Nội hiện đang tập trung giải quyết vấn đề giao thông nội thành và với các tỉnh lân cận; đang khẩn trương hoàn thành trong năm 2007 các công trình: cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, đang thi công cầu Đông Trù, xây dựng dự án cầu Nhật Tân, phấn đấu hoàn thành xây dựng đường vành đai II và III; phát triển mạnh hệ thống xe buýt - phương tiện vận chuyển hành khách công cộng. Cho đến cuối năm 2007, sẽ có khoảng hơn 60 tuyến xe buýt và phấn đấu đến 2010, có trên 70 tuyến đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân với chất lượng phục vụ tốt hơn.

Website Chính phủ
VietBao.vn
contentlength: 1451
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam