Thông điệp từ trái tim của tác giả "Thời cơ vàng"

17:33 07/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thong diep tu trai tim cua tac gia Thoi co vang
Người dân đã có thể đăng ký kinh doanh qua mạng của Sở Kế hoạch - đầu tư TP.HCM. Một sự đổi mới tư duy từ cấp phép sang đăng ký kinh doanh - Ảnh: Thanh Đạm
Hơn 1.000 thư, emal, tin nhắn của bạn đọc là sự hưởng ứng chưa từng có dành cho loạt bài viết chính luận “Thời cơ vàng” của tác giả Nguyễn Trung đăng trên TS 12&17-1-2006.

Thời cơ vàng: Vận hội mới
Thời cơ vàng: Vượt qua cái bóng của mình

“Sẽ là khiếm nhã và thiếu nghiêm túc nếu tôi chỉ nhận những lời “khen” và làm ngơ trước không biết bao nhiêu câu hỏi các bạn dành cho tôi… Sự giống nhau chung nhất và cũng là duy nhất: tất cả các câu hỏi này đều nặng lòng với đất nước vào thời điểm vận hội mới đang tới với đất nước”.

Và vì sự nặng lòng không của riêng ai này, tác giả Nguyễn Trung sẽ gặp lại chúng ta trên TS ngày mai 8-2-2006 với cuộc trò chuyện mà ông gọi là thông điệp “Từ trái tim đến trái tim”.

Thời cơ vàng có gắn với hiểm họa đen? Chọn hướng đi là quay lưng lại với mặt trời thì làm sao vượt qua được cái bóng của mình? Hệ thống chính trị của ta không trọng dụng người tài hoặc đố kỵ với người tài?…

Nguyễn Trung - một công dân, một đảng viên thường của Đảng cộng sản VN, một viên chức đối ngoại cấp bậc đại sứ - với lý tưởng “Tổ quốc trên hết! Đại đoàn kết tất cả vì sự nghiệp chấn hưng Việt Nam”

không muốn tránh né bất kỳ vấn đề nào bạn đọc đã đặt ra dù có ý kiến làm tác giả phải thốt lên: “Ôi, thà bạn xát muối vào ruột tôi còn hơn!” .

Mời đón đọc bài viết bắt đầu từ số báo ngày mai 8-2-2006.

TS

Việt Báo
contentlength: 3197
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam