Thiếu tinh thần trách nhiệm trong quản lý, Chủ tịch UBND xã bị cảnh cáo

22:07 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một Chủ tịch xã ở tỉnh Cà Mau bị kỷ luật cảnh cáo vì thiếu tinh thần trách nhiệm trong quản lý, điều hành tại địa phương.

Ngày 14/6, nguồn tin của PV cho biết, UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) vừa có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lý Văn Gặp, Chủ tịch UBND xã Rạch Chèo. Quyết định do ông Võ Trường Giang, Chủ tịch UBND huyện Phú Tân ký.

Lý do, ông Gặp bị kỷ luật vì thiếu tinh thần trách nhiệm trong quản lý, điều hành tại địa phương; xử lý vấn đề phát sinh không kịp thời, triệt để, để xảy ra nhiều sai phạm trên địa bàn xã.

Thieu tinh than trach nhiem trong quan ly, Chu tich UBND xa bi canh cao

Tuyến đường vào trung tâm xã Rạch Chèo (huyện Phú Tân).

Đồng thời, ông Gặp còn xây dựng nhà ở trong trung tâm Văn hóa – Thể thao xã gây bức xúc trong nhân dân, đã được cấp trên nhắc nhở nhưng không kịp thời khắc phục.

Trước đó, tại cuộc họp kiểm điểm, có 3/5 phiếu đề nghị cảnh cáo; 2/5 phiếu đề nghị cách chức. “Những sai phạm của ông Gặp là nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến uy tín của đội ngũ cán bộ, công chức và cơ quan hành chính Nhà nước; cần phải tiến hành xử lý kỷ luật theo quy định”, hội đồng kỷ luật nhận định. 

VietBao.vn
contentlength: 1964
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tài xế gặp lại người phụ nữ dắt con đi nhờ xe suốt 4 năm vẫn chưa về đến nhà và cái kết...
00:00 / --:--