Thi thể nam thanh niên được phát hiện cách nhà vợ sắp cưới 300m

01:12 13/10/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau 3 ngày tìm kiếm, thi thể nạn nhân được tìm thấy tại ao cá cách nhà vợ sắp cưới khoảng 300m.

Tối 12/10, thông tin từ UBND xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đã phát hiện được thi thể nam thanh niên sau 3 ngày mất tích do bị nước lũ cuốn trôi.

Theo đó, khoảng 19h ngày 9/10, anh Lê Văn V. (SN 1988) trú ở xóm 12, xã Quỳnh Giang trên đường sang nhà vợ sắp cưới ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu.

Tuy nhiên, khoảng một giờ sau đó, người vợ sắp cưới gọi điện báo tin chưa thấy anh V. đến, trong khi điện thoại bị mất liên lạc. Lập tức, 2 bên gia đình đã báo cho chính quyền địa phương và tổ chức đi tìm kiếm.

Đến sáng 12/10, người dân bất ngờ phát hiện thi thể nạn nhân đang phân hủy tại ao cá cách nhà vợ sắp cưới 300m. Mọi người dự đoán, trong lúc đi thì anh V. đã bị nước lũ cuốn trôi xuống ao và tử vong sau đó.

Thi the nam thanh nien duoc phat hien cach nha vo sap cuoi 300m

Gia đình đang tổ chức mai táng cho anh N. bị đuối nước tử vong

Tại một diễn biến khác, ông Nguyễn Văn Phượng, Chủ tịch UBND xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một trường hợp đuối nước tử vong.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 12/10, anh Nguyễn Duy N. (SN 1980), trú xóm 10, xã Nam Trung và em Hồ Văn Tân (SN 2001) rủ nhau chèo thuyền đi thả lưới. Bất ngờ thuyền bị lật, khiến 2 người bị rơi xuống dòng nước.

Lúc này có người đi ngang qua thấy vụ việc nên đã hô hoán cho người dân địa phương đến ứng cứu. Tuy nhiên, mọi người chỉ cứu được em Tân, còn anh N. khi được tìm thấy thì đã tử vong.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình anh Nguyễn Duy N. rất éo le, bố mất sớm, vợ ly thân. Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã đã xuống thăm hỏi động viên, hỗ trợ gia đình 1 triệu đồng để tổ chức mai táng.

VietBao.vn
contentlength: 2831
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tài xế gặp lại người phụ nữ dắt con đi nhờ xe suốt 4 năm vẫn chưa về đến nhà và cái kết...
00:00 / --:--