Thêm một lễ hội lớn dành cho trẻ em

10:03 07/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Them mot le hoi lon danh cho tre em
Bé tham gia thử chỉ số thông minh.

Trong hai ngày 8 - 9/4/2006 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, sẽ diễn ra Lễ hội “Thế giới ABBOTT – Vì một thế hệ IQ” do công ty 3A, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sữa Abbott tổ chức.

Đây là một lễ hội dành cho bé và gia đình hoành tráng với rất nhiều hoạt động lý thú dành cho bé và cha mẹ. Tham gia lễ hội, các bé sẽ được kiểm tra chỉ số phát triển cơ thể, chỉ số thông minh, được tham dự các trò chơi trí tuệ và vận động nhằm giúp bé phát triển toàn diện, bao gồm phát triển trí tuệ, phát triển xương và nâng cao sức đề kháng. Đặc biệt, chương trình sử dụng hệ thống trắc nghiệm chỉ số thông minh IQ đặc biệt để xác định chỉ số thông minh cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, bé sẽ được tự mình tham gia các trò chơi khám phá 8 khả năng thiên phú, từ đó giúp ba mẹ định hướng tương lai tốt cho bé sau này.

Được biết, đây là lần thứ hai trẻ em Việt Nam có dịp gặp gỡ hệ thống trắc nghiệm IQ trên máy tính đặc biệt của Abbott. Hệ thống bao gồm một loạt các câu hỏi trắc nghiệm về ngôn ngữ, hình hoạ, màu sắc … qua đó có thể xác định chính xác chỉ số thông minh của trẻ em. Hệ thống được chia ra thành nhiều cấp độ, với các câu hỏi được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của trẻ em từ 2 đến 12 tuổi. Không kém phần lý thú và quan trọng cho các bậc phụ huynh là được tư vấn bởi các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng về chăm sóc sức khỏe cho con mình. Bé và cha mẹ sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động mang tính chất lễ hội diễn ra liên tục trong ngày, xem múa rối, ca nhạc và ảo thuật. Bé và cha mẹ cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động mang tính chất lễ hội diễn ra liên tục trong ngày, xem múa rối, ca nhạc và ảo thuật.

Năm ngoái, lễ hội đã được tổ chức tại TP. Biên Hòa, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng. Năm nay, chương trình đã được tổ chức rất thành công tại TP HCM (Công viên Lê Văn Tám, ngày 8 - 9/3/2006) với khoảng 30.000 bé tham dự. Tiếp theo Hà Nội, chương trình dự kiến sẽ được tổ chức tại Vinh, ngày 15-16/4, tại Huế ngày 22-23/4, tại Vũng Tàu ngày 13-14/5 và tại Rạch Giá ngày 20-21/5.

Đại diện Abbott cho biết: “Với tiêu chí luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với sự chăm sóc tốt nhất, Abbott mong muốn đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam. Thông qua lễ hội Abbott, vì một thế hệ IQ, chúng tôi muốn giúp các em có cơ hội khám phá và phát huy hết tiềm năng của mình”.

HT

Việt Báo
contentlength: 4285
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam