Thêm một điểm vui chơi, giải trí mới cho nhân dân Thủ đô

07:14 24/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Them mot diem vui choi, giai tri moi cho nhan dan Thu doNgày 23/9, du thuyền Hồ Tây đã được UBND TP chính thức gắn biển “Công trình chào mừng 50 năm giải phóng Thủ đô”. Đây là sản phẩm do Cty cổ phần dịch vụ Hồ Tây thiết kế và đưa vào phục vụ nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi của nhân dân Thủ đô.

Sau gần một năm chuẩn bị, du thuyền Hồ Tây đã được hoàn thành theo đúng tiến độ thi công với giá trị sử dụng 2 tầng nổi, sức chứa khoảng 300 hành khách. Du thuyền này được đóng tại nhà máy tàu sông Lô, ý tưởng mẫu hình rồng bay với các kiến trúc hoa văn văn hoá cổ của du thuyền phù hợp với phong cảnh kiến trúc của hồ. Theo đánh giá của Cục Đăng kiểm, du thuyền được sản xuất hoàn thiện theo đúng các tiêu chuẩn, quy phạm về bảo đảm an toàn, cứu hộ, cứu nạn, đặc biệt với hệ thống thiết kế tự động xử lý rác thải, tàu sẽ không thải chất bẩn và nước thải xuống lòng hồ khi sử dụng.

Được biết, đây là công trình được huy động từ nguồn vốn nội lực của Cty và đã giải quyết việc làm cho hơn 60 lao động có trình độ cao đẳng trở nên.

Ngọc Thuấn

VietBao.vn
contentlength: 1800
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam