Thầy giáo nghi dâm ô với học sinh: Cho ăn kẹo

15:11 16/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hiện Công an huyện Hoài Đức đang tạm giữ thầy N.Đ.L để điều tra về hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Liên quan đến vụ việc phụ huynh học sinh gửi đơn tố cáo thầy N.Đ.L (SN 1974) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học An Thượng A (xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội), sáng 16/04, trao đổi với báo Đất Việt, ông  Nguyễn Chi Lương - Chủ tịch xã An Thượng cho biết, ngày 13/4, phía Công an xã đã nhận được đơn của phụ huynh về vụ việc và đã trình báo nên Công an Huyện Hoài Đức.

Thay giao nghi dam o voi hoc sinh: Cho an keo
Trường Tiểu học An Thượng A, nơi xảy ra sự việc.

"Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước, thầy L. có cho một số học sinh ăn kẹo, sau đó lợi dụng thầy đã sờ vào vùng kín của các cháu.

Hiện cơ quan Công an huyện Hoài Đức cũng đã tạm giữ thầy L. để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ", ông Lương cho hay.

Được biết, 9 học sinh đã được đi giám định sức khỏe.

Cũng liên quan đến sự việc, một giáo viên của Trường Tiểu học An Thượng A cho biết, thầy cũng vừa biết đến thông tin này và cũng bất ngờ trước sự việc này.

"Thầy L. trong quá trình công tác, giảng dạy tại trường rất tốt. Thầy là người hòa đồng với học sinh cũng như các giáo viên khác trong trường. Khi sự việc diễn ra như vậy tôi cũng khá bất ngờ, tôi không nghĩ thầy lại có những hành động như vậy", vị giáo viên chia sẻ.

Tuấn Hưng

VietBao.vn
contentlength: 2450
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.