Thất đức

07:46 06/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Xuân Tóc Đỏ nghe nói trong Sài Gòn có những kẻ chăn dắt trẻ em đi xin ăn, xin không đủ “chỉ tiêu” sẽ bị đánh đập, hành hạ dã man đến mang thương tật vĩnh viễn. Bức xúc vấn đề nóng bỏng này, Xuân Tóc Đỏ bấm máy gọi cho Năm Sài Gòn.

Thất đức

(ANTĐ) - Xuân Tóc Đỏ nghe nói trong Sài Gòn có những kẻ chăn dắt trẻ em đi xin ăn, xin không đủ “chỉ tiêu” sẽ bị đánh đập, hành hạ dã man đến mang thương tật vĩnh viễn. Bức xúc vấn đề nóng bỏng này, Xuân Tóc Đỏ bấm máy gọi cho Năm Sài Gòn.

- Hêlô anh Năm, Xuân Tóc Đỏ đây.

- Khỏi giới thiệu, nghe giọng nói biết chú mày liền. Có chuyện gì không?

- Trong thành phố mới phát hiện thêm vợ chồng kẻ chăn dắt trẻ em xin ăn táng tận lương tâm phải không anh Năm?

Năm Sài Gòn gằn giọng:

- Phải nói là thất đức mới đúng. Đó là vợ chồng Yến-Giang quê ở Thanh Hóa dỗ người ta giao con để đưa vào Sài Gòn bắt đi xin ăn, đó là cháu Nguyễn Thị Toan 12 tuổi, cháu Còi 5 tuổi. Mỗi ngày chúng bắt hai cháu phải xin đủ 200 nghìn đồng về nộp, nếu không đủ chúng đánh rất dã man.

- Sao lại có những con người mất nhân tính thế nhỉ?

- Trước đây đã phát hiện mấy đường dây chăn dắt trẻ xin ăn như vậy rồi. Bọn người này phải truy tố trước pháp luật như vợ chồng nhà hàng phở Đức - Phương thì bà con mới hả dạ.

Bà Phó Đoan xía vào:

- Vợ chồng kẻ chăn dắt làm cái nghề thất đức dĩ nhiên là có tội rồi, nhưng cha mẹ cháu Toan, cháu Còi sao lại giao con cho người ta dễ dàng thế nhỉ?

- Vì mỗi tháng vợ chồng Yến-Giang trả cho 500.000 đồng nên họ nhắm mắt làm ngơ.

- Chỉ vì 500.000 đồng mà để con mình lê lết xin ăn đầu đường, xó chợ, rồi còn bị hành hạ, đánh đập đến mang thương tật, làm cha làm mẹ như thế cũng táng tận lương tâm quá.

Xuân Tóc Đỏ góp ý kiến kiểu… hai hàng:

- Chắc tại nghèo mà ra.

Năm Sài Gòn bức xúc nói:

- Nghèo cũng không ai bỏ con mình giữa chợ đời cho người ta hành hạ như thế, dù có nhận đồng tiền hàng tháng cũng nuốt không trôi đâu.

Người Tràng An

VietBao.vn
contentlength: 2852
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....