Thanh toán chi phí khám, chữa bệnh cho trẻ em dưới 06 tuổi sẽ bằng thẻ bảo hiểm y tế

14:36 18/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 17/4, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm đã có ý kiến về việc thay đổi phương thức thanh toán chi phí khám, chữa bệnh cho trẻ em dưới 06 tuổi.

Xét đề nghị của các Bộ: Y tế, Tài chính, Uỷ ban dân số - Gia đình và Trẻ em, Phó Thủ tướng giao Bộ Y tế, Uỷ ban dân số - Gia đình và Trẻ em chủ trì, phối hợp với các Bộ: Tài chính, Tư pháp và các cơ quan liên quan tổ chức nghiên cứu, đánh giá và đề xuất sửa đổi, bổ sung Nghị định số 63/2005/NĐ-CP của Chính phủ ngày 16 tháng 5 năm 2005 về Ban hành Điều lệ Bảo hiểm y tế và Nghị định số 36/2005/NĐ-CP của Chính phủ ngày 17 tháng 3 năm 2005 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, trình Chính phủ trong năm 2006; đồng thời chuẩn bị các điều kiện cần thiết để có thể thực hiện việc thanh toán toàn bộ chi phí khám, chữa bệnh cho trẻ em dưới 06 tuổi theo hình thức bảo hiểm y tế sau khi Chính phủ thông qua các Nghị định sửa đổi, bổ sung nói trên.

 

Theo Vietnam.gov.vn

VietBao.vn
contentlength: 1511
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..