Thành phố yêu cầu triển khai đấu giá QSDÐ đất ngay trong quý I/2004

10:55 05/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ðể công tác này đạt kết quả, thành phố yêu cầu Sở Tài chính khẩn trương xem xét kiến nghị của UBND huyện Gia Lâm về giá bồi thường thiệt hại đất và giá thu tiền sử dụng đất tại nơi tái định cư, bảo đảm mặt bằng chung, cân bằng "đầu đi" và "đầu đến", tạo điều kiện cho người dân di chuyển. Xem xét kiến nghị của UBND quận Tây Hồ về kinh phí GPMB, di chuyển mồ mả tại dự án 18,6ha.

Sở GTCC chỉ đạo Cty Kinh doanh nuớc sạch Hà Nội khẩn trương xem xét, thoả thuận cung cấp nước sạch cho Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất 5,9ha tại xã Xuân Ðỉnh, huyện Từ Liêm để đảm bảo đủ điều kiện đấu giá như đề nghị của UBND huyện và Ban quản lý dự án huyện Từ Liêm.

Ðối với các dự án đã ghi nhưng chưa thực hiện được trong năm 2003, UBND thành phố yêu cầu các chủ đầu tư, khẩn trương hoàn thành các thủ tục về đầu tư, xây dựng và đấu giá để tổ chức đấu giá QSDÐ trong quý I này.

Theo TBKTVN

VietBao.vn
contentlength: 1467
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam