Thành phố lập tổ công tác tiếp nhận, xử lý các vướng mắc về thủ tục hành chính

Thứ bảy, 03 Tháng sáu 2006, 08:28 GMT+7
 • Ngày 2-6, UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 89/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác tiếp nhận, xử lý các vướng mắc, kiến nghị của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp về thủ tục hành chính. Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Quang được cử làm Tổ trưởng tổ công tác.

   

  Tổ công tác có nhiệm vụ giúp UBND thành phố tiếp nhận và xử lý những vướng mắc, kiến nghị về thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền xem xét, giải quyết của UBND thành phố; phát hiện, tổ chức nghiên cứu những vướng mắc, kiến nghị về thủ tục hành chính để thành phố xem xét, sửa đổi, bãi bỏ những thủ tục không còn phù hợp…

   

  Thành phố cũng yêu cầu giám đốc các sở, trưởng các ban, ngành, chủ tịch UBND các quận, huyện giải quyết kịp thời các yêu cầu, kiến nghị của tổ công tác; xử lý nghiêm những cán bộ, công chức thuộc quyền quản lý có hành vi nhũng nhiễu, gây khó khăn, chậm trễ trong việc thực hiện thủ tục hành chính đối với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

   

  An Trân

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thành phố lập tổ công tác tiếp nhận, xử lý các vướng mắc về thủ tục hành chính

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thành phố lập tổ công tác tiếp nhận, xử lý các vướng mắc về thủ tục hành chính bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thanh pho lap to cong tac tiep nhan xu ly cac vuong mac ve thu tuc hanh chinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thành phố lập tổ công tác tiếp nhận, xử lý các vướng mắc về thủ tục hành chính ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI