Thành lập ban chỉ đạo sắp xếp chỗ kinh doanh

02:40 21/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vụ xây xong chợ... tiểu thương mất chỗ:

TT(Hà Nội) - Sáng 20-12, trưởng ban quản lý chợ Hà Đông (Hà Tây) Bạch Văn Đấu cho biết sau khi hàng loạt tiểu thương kinh doanh tại chợ cũ Hà Đông bãi thị (TT ngày 12-12) vì không có tên trong danh sách hộ kinh doanh chuyển về chợ mới Hà Đông, UBND TP Hà Đông đã thành lập ban chỉ đạo sắp xếp chỗ kinh doanh tại chợ mới.

Chợ xây xong… tiểu thương mất chỗ

Đồng thời giao ban quản lý chợ Hà Đông, Chi cục Thuế Hà Đông hướng dẫn các hộ dân chưa có tên trong danh sách chuyển về chợ mới làm đơn. Trước đó việc bố trí, sắp xếp chỗ kinh doanh cho các hộ chuyển về chợ mới được căn cứ theo thông báo của ngành thuế. Chính vì vậy, những trường hợp thiếu các điều kiện về thuế, nghỉ ốm, thay người khác kinh doanh tạm... đã không có tên trong danh sách chuyển về chợ mới.

Anh Phạm Văn Hưng - đại diện các hộ kinh doanh chợ cũ Hà Đông - cho biết sau khi được hướng dẫn đã có hơn 500 hộ kinh doanh làm đơn, nhưng đến thời điểm này các hộ vẫn chưa được trả lời về kế hoạch bố trí, sắp xếp chỗ kinh doanh khi chuyển về chợ mới.

XUÂN LONG

Việt Báo
contentlength: 1971
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam