Thành lập Ban vận động tài trợ tổ chức Hội nghị APEC 2006

09:50 04/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 31/3, Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã ký Quyết định 495 về việc thành lập Ban vận động tài trợ để tổ chức Hội nghị Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2006 trực thuộc Ủy ban Quốc gia về APEC 2006.

Theo Quyết định, Ban vận động tài trợ gồm 12 thành viên, do Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Công Sự, Trưởng Tiểu ban Vật chất - Hậu cần APEC 2006 làm Trưởng ban. Các thành viên Ban vận động tài trợ gồm cán bộ, chuyên viên Văn phòng Chính phủ, các Bộ: Ngoại giao, Thương mại, Văn hóa - Thông tin và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Ban vận động tài trợ để tổ chức các Hội nghị APEC 2006 có nhiệm vụ xây dựng chương trình, kế hoạch vận động tài trợ; tìm kiếm, vận động và thương thảo với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tài trợ để tổ chức các Hội nghị APEC 2006; trình Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phê duyệt phương án tiếp nhận, phân bổ tài trợ cho các đơn vị và chế độ đãi ngộ đối với các nhà tài trợ.

Ban vận động và tiếp nhận tài trợ APEC 2006 làm việc từ ngày có Quyết định này đến khi kết thúc các hoạt động APEC 2006.

Theo Vietnam.gov

VietBao.vn
contentlength: 1683
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..