Thành lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP

09:13 05/04/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Sở Y tế Hà Nội cho biết, UBND TP Hà Nội vừa có quyết định thành lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP trong Tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2010 (từ 15-4 đến 15-5) để kiểm tra công tác quản lý Nhà nước về VSATTP của các cấp, ngành và việc đảm bảo các điều kiện VSATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm.

Thành lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP

(ANTĐ) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, UBND TP Hà Nội vừa có quyết định thành lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP trong Tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2010 (từ 15-4 đến 15-5) để kiểm tra công tác quản lý Nhà nước về VSATTP của các cấp, ngành và việc đảm bảo các điều kiện VSATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm.

Trong đợt này, các đoàn sẽ kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào những vấn đề tồn tại trong công tác quản lý, những vi phạm và điều kiện VSATTP trong sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm. Tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, cơ sở đại lý, kinh doanh, bán buôn, bán lẻ, các chợ, siêu thị, cơ sở thức ăn đường phố.

Duy Tiến

VietBao.vn
contentlength: 1672
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam