Tháng 2-2006, xây dựng cầu Chà Và và cầu Calmette mới

17:28 25/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 25-1, ông Huỳnh Ngọc Sĩ, phó giám đốc Sở Giao thông công chính TP.HCM, giám đốc Ban quản lý dự án đại lộ Đông Tây cho biết vào giữa tháng 2-2006 sẽ tháo bỏ cầu Chà Và (quận 5 và 6) và cầu Calmette (quận 1) hiện hữu  để xây dựng cầu mới.

Theo đó, các cầu Calmette và Chà Và mới sẽ được xây dựng có độ tỉnh không 4,5m (hiện nay tỉnh không 1m) - nhằm thống nhất tỉnh không trên toàn tuyến - tạo điều kiện cho các phương tiện thủy lưu thông trên kênh Bến Nghé và Tàu Hủ.

Để bảo đảm lưu thông trên tuyến đường này, Ban quản lý dự án đại lộ Đông Tây cho biết sẽ xây dựng tại cầu Calmette rộng 8m cho các loại xe hai bánh, bốn bánh và ôtô có tổng trọng tải không quá 5 tấn.

Riêng cầu Chà Và sẽ xây dựng hai cầu tạm, mỗi cầu rộng 8m và cho xe có tổng trọng tải dưới 5 tấn lưu thông qua cầu. Các phương tiên có tổng trọng tải sẽ phải đi vòng qua cầu Nhị Thiên Đường và cầu Nguyễn Tri Phương.

N.ẨN

Việt Báo
contentlength: 1553
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam