Thà chết không lui!

03:01 18/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mọi người cứ tưởng ông phải chết đứ đừ đư sau vụ bị đối thủ tung băng ghi âm các cuộc điện đàm mua chuộc cầu thủ. Nhưng không, cho đến giờ ông vẫn yên vị trên chiếc ghế bành êm ái của mình bằng những cú phản đòn hết sức ngoạn mục.

Đầu tiên, khi được các quan trên ở VFF gợi ý nên chủ động xin rút lui, ông lắc đầu quầy quậy. Bực mình, ông chủ tịch tuyên bố sẽ dùng quyền lực để loại ông cho tập thể khỏi mang tai tiếng. Ông phản pháo ngay bằng những dẫn chứng chính xác từ điều lệ, qui chế để cho thấy muốn loại ông là phải triệu tập toàn thể hơn 40 người của ban chấp hành để biểu quyết, chứ không phải dễ xử!

Trước sự phản ứng mạnh mẽ của ông, các Bao Công đâm hoảng. Bởi cho đến giờ các Bao Công vẫn chưa nghe được băng ghi âm.

Riêng mình, ông càng trì hoãn được ngày nào hay ngày nấy với hi vọng để lâu... hóa bùn! Sở dĩ ông thà chết không lui ở cái ghế nho nhỏ ngoài xã hội là bởi thua ở đấy thì cái ghế bành bự sự ở nhà cũng chẳng còn...

BÚT BI

Việt Báo
contentlength: 1659
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..