Tắm sông Hồng, một học sinh chết đuối

14:40 16/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

()- Khoảng 9h sáng ngày 15/7, lực lượng công an xã Thụy Phương trong khi đi tuần đã phát hiện tại khu vực đình Chèm (Thụy Phương- Từ Liêm) xảy ra vụ chết đuối. Nạn nhân là em Lê Thành Lộc, sinh năm 1995, học sinh trường THCS Thụy Phương.

Tắm sông Hồng, một học sinh chết đuối

(ANTĐ)- Khoảng 9h sáng ngày 15/7, lực lượng công an xã Thụy Phương trong khi đi tuần đã phát hiện tại khu vực đình Chèm (Thụy Phương- Từ Liêm) xảy ra vụ chết đuối. Nạn nhân là em Lê Thành Lộc, sinh năm 1995, học sinh trường THCS Thụy Phương.

Ông Nguyễn Đức Mạnh - Trưởng ban công an xã Thụy Phương cho biết: "Lúc 8h30 ngày 15-7, sau khi đi làm thủ tục nhập trường THCS, 3 em Lê Thành Lộc, Nguyễn Duy Đức, Nguyễn Hoàng Long cùng trú tại thôn Đình-Thụy Phương - Từ Liêm, rủ nhau ra sông Hồng tắm. Trên đường đi gặp Nguyễn Thanh Hải, 3 em rủ Hải đi cùng. Cả bốn em đã xuống khu vực trước cửa đình Chèm để tắm". Ông Mạnh cũng cho biết thêm "đây là khu vực nước sâu lại chảy xiết". Trong lúc tắm, 3 em phát hiện Lê Thành Lộc bị chết đuối liền chạy về nhà gọi gia đình ra cứu nhưng không kịp. Nhận được tin báo, gia đình và chính quyền địa phương đã thuê lực lượng dò tìm vớt thi thể em Lộc nhưng cho đến thời điểm này (trưa 16-7)vẫn chưa tìm được. Đây cũng như một lời nhắc nhở cho nhà trường, các bậc phụ huynh nên bảo ban, khuyên răn các em không nên tắm sông, nhất là những con sông nguy hiểm như sông Hồng.

Ngân Tuyền

VietBao.vn
contentlength: 2055
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam