Tạm giữ các đối tượng hành hung 2 phóng viên sau khi rời sở NN&PTNT Thái Bình

20:52 13/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong quá trình đi tìm sự thật về tờ trình mua 300 bộ quần áo mưa với giá 1 triệu đồng 1 bộ. 2 PV đã bị hành hung và đe dọa ngay sau khi dời khỏi trụ sở của sở NN&PTNT tỉnh Thái Bình.

Như thông tin đã đưa, sáng ngày 8/6, PV Huy Tưởng (Báo Phapluatnet) và Văn Đạt (Tạp chí điện tử Luật Sư) làm việc với sở NN&PTNT tỉnh Thái Bình về việc xác minh thông tin tờ trình kê khai mua 300 bộ áo mưa với giá 1 triệu đồng 1 bộ.

Tam giu cac doi tuong hanh hung 2 phong vien sau khi roi so NN&PTNT Thai Binh

Nội dung tờ trình

Sau khi làm việc xong lúc 10h30, 2 PV ra cổng trụ sở thì bị 2 đối tượng lạ mặt đi theo hành hung và đe dọa. Sau đó 2 đối tượng lên xe phóng đi.

Tam giu cac doi tuong hanh hung 2 phong vien sau khi roi so NN&PTNT Thai Binh

PV. Huy Tưởng được đưa đi kiểm tra sức khỏe

2 PV đã đến cơ quan Công an phường Lê Hồng Phong trình báo sự việc. Sáng ngày 12/6, 2 PV Văn Đạt và Huy Tưởng đã có buổi làm việc với CA TP.Thái Bình để làm rõ vụ việc trên.

Đến trưa cùng ngày, theo nguồn tin riêng của báo Người Đưa Tin, cả 2 đối tượng đã bị tạm giữ tại CA TP.Thái Bình. Cả 2 đối tượng đều sinh năm 1993. 1 trong 2 đối tượng chuẩn bị lấy vợ vào ngày 17/6 tới.

Trao đổi với PV, một vị lãnh đạo Công an TP.Thái Bình cho biết: “Vì đang trong quá trình điều tra, danh tính của 2 đối tượng chưa thể cung cấp cho cơ quan báo chí”.

VietBao.vn
contentlength: 2357
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--