Tạm đình chỉ cô giáo đánh học sinh nhập viện vì điểm kém

10:44 18/03/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hơn 20 học sinh có bài kiểm tra đạt điểm kém bị cô giáo dùng thước nhựa đánh. Một em bị đánh vào đầu, sau đó nôn mửa, phải nhập viện...

Tối 17/3, thầy Phạm Trường Sơn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Diên Lãm (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) xác nhận, nhà trường đã tạm thời đình chỉ dạy học cô Quang Thị Hương để làm rõ hành vi đánh vào đầu học sinh, theo tin tức trên báo Giao Thông.

Trước đó, nhà trường kiểm tra chất lượng, nhiều học sinh lớp do cô Hương làm chủ nhiệm bị điểm trung bình. Giáo viên này đã xin kiểm tra lại. Kết quả, 23 trong tổng số 27 học sinh vẫn bị điểm kém.

Tam dinh chi co giao danh hoc sinh nhap vien vi diem kemTrường Tiểu học Diên Lãm. Ảnh: Zing.vn.

 Ngày 15/3, cô Hương gọi từng học sinh lên bảng trả kết quả và dùng thước nhựa đánh 23 em bị điểm kém. Trong đó, em Đoàn T.A (10 tuổi) bị đánh vào đầu. Nam sinh có biểu hiện đau đầu, nôn ói, được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa Tây Bắc Nghệ An ở thị xã Thái Hòa điều trị.

Bà Nguyễn Thị Châu, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu, cho biết sau khi nhận được thông tin, phòng đã yêu cầu cô giáo và ban giám hiệu đến các gia đình xin lỗi và làm bản tường trình.

Riêng trường hợp em T.A, phòng yêu cầu cô Hương đi cùng gia đình đến bệnh viện chăm sóc.

Phụ huynh của học sinh T.A cũng đề nghị nhà trường phải đổi giáo viên chủ nhiệm khác khi nam sinh khỏe lại, nếu không gia đình sẽ cho cháu nghỉ học.

Trao đổi về vấn đề này, bà Nguyễn Thị Châu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, đã yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên viết bản tường trình sự việc, kiểm điểm để xem xét, xử lý. Đồng thời, yêu cầu nhà trường đến thăm hỏi, xin lỗi gia đình để động viên các em đến lớp học.

VietBao.vn
contentlength: 2825
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.