Tai nạn tại thuỷ điện Bản Vẽ: Tìm thấy 7 xác nạn nhân

17:41 18/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Thông tin chính thức này được ông Đào Duy Tân - Trưởng ban Quản lý thuỷ điện - Phó Ban tìm kiếm cứu hộ tỉnh Nghệ An xác nhận với phóng viên An ninh Thủ đô cách đây ít phút. Ông Tân cũng cho biết thêm, công tác cứu hộ cứu nạn hiện nay đang cực kỳ khó khăn, bởi tại hiện trường đã xuất hiện mưa. Chó nghiệp vụ của lực lượng công an cũng đã vào cuộc, nhưng kết quả không mấy khả quan. Mời bạn đọc xem chùm ảnh tại hiện trường của phóng viên An ninh Thủ đô.

Tai nạn tại thuỷ điện Bản Vẽ: Tìm thấy 7 xác nạn nhân

(ANTĐ) - Thông tin chính thức này được ông Đào Duy Tân - Trưởng ban Quản lý thuỷ điện - Phó Ban tìm kiếm cứu hộ tỉnh Nghệ An xác nhận với phóng viên An ninh Thủ đô cách đây ít phút. Ông Tân cũng cho biết thêm, công tác cứu hộ cứu nạn hiện nay đang cực kỳ khó khăn, bởi tại hiện trường đã xuất hiện mưa. Chó nghiệp vụ của lực lượng công an cũng đã vào cuộc, nhưng kết quả không mấy khả quan. Mời bạn đọc xem chùm ảnh tại hiện trường của phóng viên An ninh Thủ đô.

Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Toàn cảnh công trình thuỷ điện Bản Vẽ

Sở dĩ có nhiều thông tin đưa đã tìm thấy 9 xác nạn  nhân chưa chính xác bởi, một cánh tay được tìm thấy tại hiện trường là của một trong những nạn nhân đã tìm thấy trước đó, chứ không phải là xác nạn nhân mới.

Tại hiện trường đã xuất hiện mưa từ đêm ngày hôm qua.

Theo thông tin đến thời điểm này đã có hiện tượng sạt lở trở lại, khiến công tác cứu hộ, cứu nạn hết sức khó khăn.

Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Những người công nhân thắp hương cho đồng nghiệp tại hiện trường Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Trước những tảng đá lớn, sức người dường như quá nhỏ bé

* Liên quan đến sự cố tai nạn tại thuỷ điện Bản Vẽ, Bộ Y tế vừa ban hành Công điện khẩn yêu cầu Sở Y tế Nghệ An, Cục Y tế dự phòng và các Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường, Viện Pháp y Quốc gia khẩn trương phối hợp với đơn vị thi công và các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn tổ chức tốt công tác cứu chữa những người bị thương, làm tốt công tác điều trị, hỗ trợ tâm lý (miễn phí) cho thân nhân những người bị nạn trong vụ sạt lở mỏ đá tại công trường thủy điện Bản Vẽ, Nghệ An.

Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thắp hương cho những người xấu số tử nạn Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Từng tốp công nhân phá đá để tìm xác nạn nhân

Công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân hiện còn gặp nhiều khó khăn, thi thể nạn nhân có thể bị biến dạng do thời gian và đất đá vùi lấp. Do đó, Viện Pháp y quốc gia phải cử cán bộ trực tiếp chỉ đạo và tham gia xác định danh tính nạn nhân.

Cục Y tế dự phòng và Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường cần hỗ trợ và chỉ đạo y tế địa phương làm tốt công tác vệ sinh môi trường, không để xảy ra dịch bệnh sau thảm hoạ.

Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Công tác cứu hộ hiện đang gặp rất nhiều khó khăn

Tai nan tai thuy dien Ban Ve: Tim thay 7 xac nan nhan Chiếc xe tải trên lưng chừng núi bị đất đá chôn vùi

Sở Y tế Nghệ An, Cục Y tế dự phòng và các đơn vị có báo cáo kết quả triển khai các công việc trên về Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thảm hoạ và Tìm kiếm cứu nạn Bộ Y tế sau khi công tác cứu hộ cứu nạn hoàn tất.

Việt Anh

VietBao.vn
contentlength: 6698
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..