TP.HCM: mở nhiều điểm đón khách đi xe đò vào dịp tết

20:41 25/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sở Giao thông công chánh TP.HCM đã đề nghị các cơ quan chức năng cho phép xe đò được đón khách tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các trường học, nhà máy dịp cận tết này. Ban giám đốc các bến xe  miền Đông, miền Tây cho biết sẽ mở các điểm bán vé trước tại công viên Tao Đàn, đường Lê Hồng Phong, ngã tư Bình Phước... nhằm giảm lượng hành khách dồn đến các bến xe như đã từng xảy ra vào dịp tết trước.

Ngoài các địa điểm trên, tại bến xe miền Đông cũng mở phòng bán vé trước cho hành khách đi xe đò và 10 ngày trước tết sẽ tổ chức bán vé 24/24 giờ. Hành khách đến bến xe có thể đi ngay trong đêm. Đối với hành khách đi xe buýt để đến bến xe mua vé đi các tỉnh phía Bắc, miền Trung và Tây nguyên từ ngày 15 đến 21-1-2004 (từ 24 - 30 tháng chạp) sẽ được miễn tiền xe buýt (2.000 đồng), được tặng một chai nước suối và một khăn lạnh. Trong bốn ngày giáp tết (từ 26-30 tháng chạp) bến xe Chợ Lớn sẽ bán vé từ 3g sáng cho đến khi không còn hành khách và bến cũng bán vé trước cho hành khách trong bốn ngày này.

Bà Hàn Phi Yến - phó giám đốc bến xe miền Tây - cho biết sau khi hiệp thương, các doanh nghiệp vận tải đã thống nhất bắt đầu từ 1-1-2004 trở đi giá vé xe đò sẽ tăng 10% (riêng trong bốn ngày trước tết giá vé xe đò tăng thêm 60% để bù đắp chiều xe chạy rỗng về TP.HCM đón khách).  

N.ẨN

Việt Báo
contentlength: 2097
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam