TPHCM: Kỷ luật 231 cán bộ, đảng viên

08:01 08/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 7/8, tại Hội nghị công tác kiểm tra Đảng, đồng chí Lê Hữu Đức, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy cho biết: Qua kiểm tra dấu hiệu vi phạm trong 6 tháng đầu năm 2006, đã kết luận, xử lý kỷ luật 231 đảng viên, trong đó có 39 trường hợp bị cách chức, khai trừ Đảng.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương Lê Hồng Liêm đề nghị: Trọng tâm công tác kiểm tra của UBKT các cấp thuộc Đảng bộ TPHCM 6 tháng cuối năm 2006 cần tập trung vào kiểm tra dấu hiệu vi phạm của đảng viên và tổ chức Đảng vì làm tốt công tác này không chỉ góp phần ngăn ngừa, hạn chế sai phạm của đảng viên và tổ chức Đảng, mà qua kiểm tra còn kịp thời phát hiện những bất hợp lý trong cơ chế quản lý và các chính sách không còn phù hợp, dễ dẫn đến làm sai của cán bộ, đảng viên để kiến nghị điều chỉnh. Mặt khác, UBKT các cấp cần chủ động kiểm tra tại cấp của mình các lĩnh vực về quản lý đất đai, sử dụng tài sản; giao, cấp duyệt các dự án; cấp giấy phép đầu tư…

(theo P.H.N - SGGP)

Việt Báo
contentlength: 1872
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..