TPHCM: Bé 10 tháng tuổi tử vong ở nhà trẻ

18:26 08/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trưa ngày 7/7, tại cơ sở nuôi trẻ tư nhân, số 21/28B đường Thống Nhất, quận Gò Vấp, TPHCM, sau khi cho trẻ đi ngủ, cô giáo Danh Ngọc Tuyết phát hiện cháu gái Minh Châu (10 tháng tuổi) lên cơn sốt. Cô cho Châu uống thuốc hạ sốt và đưa đi cấp cứu ở Trung tâm Y tế Quận Gò Vấp nhưng cháu đã tử vong.

Cháu Minh Châu bị chết trước khi đưa đến trung tâm y tế.

Đến 17h30 cùng ngày, giáo viên vẫn không liên lạc được với cha mẹ cháu Châu và cũng không hay biết gì về cha mẹ cháu. Thậm chí cả họ của cháu, giáo viên cũng không nắm rõ. Vì thế xác của cháu Châu phải đặt ở bệnh viện miễn phí An Bình.

Theo người chủ cơ sở nuôi dạy trẻ, cháu Minh Châu được đưa đến gửi cách đây ba ngày trong tình trạng ốm yếu. Cháu Châu cân nặng 7,5 kg bị bệnh tiêu chảy, do vậy chưa kịp lập hồ sơ cho cháu.

Cha mẹ cháu bé năn nỉ nhiều lần nên cơ sở mới chấp nhận giữ cháu nhưng chưa nhận tiền chi phí. Hơn nữa cha mẹ cháu đi làm từ sáng đến 20h hàng ngày. Được biết, cơ sở mới hoạt động vào tháng 4 và hiện chỉ nhận 7-8 cháu.

Theo Gia Đình & Xã Hội

Việt Báo
contentlength: 2442
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam