TP.HCM: nhiều bóng đèn của hệ thống đèn tín hiệu giao thông bị hỏng

00:00 28/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhiều bóng đèn của hệ thống đèn tín hiệu giao thông nhập ngoại trị giá 3,5 triệu USD thuộc dự án tăng cường năng lực quản lý giao thông đô thị đã bị hỏng trong thời gian gần đây. Theo văn bản gửi Sở Giao thông công chính TP.HCM của Ban Quản lý dự án giao thông đô thị TP, đa số bóng đèn bị hỏng vì đã sử dụng trên tuổi thọ 6.000 giờ.

Theo hợp đồng ký kết giữa nhà thầu Telvent Trafico và ban quản lý dự án, bóng đèn trên không nằm trong thiết bị bảo hành. Vì vậy ban quản lý dự án đã đề nghị Khu Quản lý giao thông đô thị và Công ty Chiếu sáng công cộng TP.HCM (đơn vị nhận bàn giao ngày 30-6-2005) phải thay thế bóng đèn hỏng.

Trước đó, các doanh nghiệp sản xuất đèn tín hiệu giao thông cho biết bóng đèn ở dự án trên thuộc loại đèn tim có tuổi thọ rất thấp và rất hao điện nên các nước không sử dụng mà dùng loại đèn LED có tuổi thọ đến 40.000 giờ và nhất là tiết kiệm được điện năng.

N.ẨN

Việt Báo
contentlength: 1530
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..