TP.HCM: 61 phạm nhân được tha tù trước thời hạn

07:45 02/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 1-9, lãnh đạo Tòa án nhân dân TP.HCM cho biết ngoài số phạm nhân được Chủ tịch nước đặc xá, trong dịp 2-9, Tòa án nhân dân TP.HCM cũng đã xét tha tù trước thời hạn cho 61 phạm nhân đang cải tạo tại trại giam công an các quận huyện và các trại của Công an TP.HCM, trong đó nhiều nhất là trại Bố Lá với 37 phạm nhân.

Chiều 1-9, trại Bố Lá đã tổ chức công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 29 phạm nhân, đồng thời công bố quyết định tha tù cho 37 phạm nhân nêu trên. Cá biệt, trong số đó có trường hợp một phạm nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, trại đã cử cán bộ đến tận giường bệnh công bố quyết định, làm các thủ tục đặc xá. Được biết sau đợt 2-9, Tòa án nhân dân TP.HCM sẽ xét giảm án tha tù cho 304 phạm nhân được công an, Viện Kiểm sát  TP.HCM đề nghị nhưng chưa xét kịp trong dịp này.

Sáng 1-9, tại Bình Phước, trại An Phước (Bộ Công an) cũng đã tổ chức lễ đặc xá cho 147 phạm nhân.

L.A.Đ.

Việt Báo
contentlength: 1576
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam