TCty Dầu khí VN phải tập trung chỉ đạo đổi mới, sắp xếp doanh nghiệp thành viên năm 2005

19:38 20/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) – Ngày 19/7, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có ý kiến yêu cầu TCty Dầu khí VN tập trung chỉ đạo để hoàn thành việc sắp xếp các doanh nghiệp thành viên theo phương án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 246/2003/QĐ-TTg ngày 18/11/2003 Về việc phê duyệt phương án tổng thể sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước trực thuộc TCty Dầu khí VN đến năm 2005.

 

Về việc hình thành các Công ty cổ phần: Kinh doanh khí hoá lỏng (trên cơ sở cổ phần hóa 02 đơn vị hạch toán phụ thuộc, kinh doanh khí hoá lỏng của Cty Chế biến và kinh doanh các sản phẩm khí và bộ phận kinh doanh các sản phẩm này của các Cty: Thương mại dầu khí, Dịch vụ kỹ thuật dầu khí); Kinh doanh đạm và hoá chất dầu khí, sát nhập bộ phận kinh doanh xăng dầu của các đơn vị thành viên TCty vào Cty Chế biến và kinh doanh các sản phẩm dầu, hình thành đơn vị mới, TCty Dầu khí VN cần lập phương án cụ thể, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định (Công văn số 3981/VPCP-ĐMDN).

 

Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 1582
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..