Sửa đổi dự án cải tạo nhà B khu tập thể Kim Liên

08:05 29/09/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm qua (28/9), Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Hoàng Văn Nghiên đã giao cho Kiến trúc sư trưởng phối hợp với Sở Địa chính Nhà đất sửa lại quy hoạch, kiến trúc của công trình cải tạo các nhà ở 4 tầng B4, B7, B10 và B14 khu tập thể Kim Liên (thành nhà 14 và 21 tầng).

Theo đó, tầng 1 được bố trí làm dịch vụ công cộng công trình, khu thương mại (không bố trí làm nhà ở), các tầng trên bố trí các căn hộ có diện tích ở tối thiểu từ 45 đến 50 m2 (diện tích cũ trung bình 26-35 m2) để tái định cư; phần diện tích còn lại bố trí các căn hộ hiện đại, tiện nghi với diện tích lớn hơn để thu hút và giải quyết nhu cầu dãn dân của các khu vực khác trong thành phố.

Thanh Niên

Việt Báo
contentlength: 1356
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..