Sống sót sau tai nạn tàu hỏa kinh hoàng, nhưng…

08:00 01/01/1970
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em, Ngọc Trâm là con gái lớn trong nhà, sống rất hiếu thảo với cha mẹ và có trách nhiệm với các em. Cũng như mọi đứa bé khác trong làng Chợ Huyện, Ngọc Trâm lớn lên đi học và phụ giúp gia đình.

Sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em, Ngọc Trâm là con gái lớn trong nhà, sống rất hiếu thảo với cha mẹ và có trách nhiệm với các em. Cũng như mọi đứa bé khác trong làng Chợ Huyện, Ngọc Trâm lớn lên đi học và phụ giúp gia đình.

Song sot sau tai nan tau hoa kinh hoang, nhung⬦Song sot sau tai nan tau hoa kinh hoang, nhung⬦

Hiện trường vụ tai nạn và nạn nhân

Hiện tại, cô gái mới đang học lớp 11 (trường THPT Nguyễn Hoàng- Hà Trung, Thanh Hóa) với biết bao ước mơ. Vậy nhưng cuộc sống có những lối rẽ mà chính em cũng không thể hình dung nổi.

Cách đây ít năm, người bố trụ cột trong gia đình lâm bệnh nặng nhưng gia đình không đủ điều kiện đưa đi khám và chữa bệnh tại các bệnh viện ở thành phố. Bằng lòng với kiếp nghèo và số phận, ông nằm tại nhà và điều trị bằng phương pháp dân gian để cầm cự.

Từ đó trở đi, gia đình Trâm mất đi nguồn thu nhập chính từ người bố, mọi chi phí đều do một mình mẹ em gánh vác. Không muốn các con thua thiệt với đời và bạn bè, bà lặn lội thân cò tìm đủ mọi cách để vừa có tiền trang trải trong gia đình, cho các con ăn học vừa lo chi phí thuốc men cho chồng.

Nhưng sự cố gắng của con người bao giờ cũng có giới hạn, mẹ Trâm không còn đủ sức lực để cùng một lúc gánh hai vai vừa chồng vừa các con. Cuộc sống trước đây đã thiếu trước hụt sau, nay càng túng quẫn hơn.

Họa vô đơn chí! Kiếp nghèo và khó khăn vẫn không buông tha gia đình khi tai họa ập đến cho Trâm vào ngày 3 tháng 11 năm 2017. Chiều hôm ấy, Trâm đang đi trên con đường cắt qua đường tàu lửa để đi đến nghĩa trang viếng mộ người thân, do không để ý, tàu lại lao đến quá nhanh nên em bị tàu hút vào và kéo đi một đoạn dài.

Song sot sau tai nan tau hoa kinh hoang, nhung⬦

Vẻ lo âu hiện rõ trên khuôn mặt nạn nhân

Vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người, ai cũng tưởng Trâm đã chết, nhưng khi mọi người đến nơi thì em vẫn còn sống. Hậu quả thật thê thảm, Trâm bị vỡ xương chậu, và đôi chân gãy nhiều khúc. ​Trâm được những người xung quanh đưa tới bệnh viện trong tình trạng mê man bất tỉnh.

Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện, em đã tỉnh dậy và tình trạng có phần tiến triển khá hơn, nhưng vấn đề của em không chỉ nằm ở đó.

Điều đáng nói ở đây là với hoàn cảnh của Trâm thì lấy gì để trang trải, chữa trị và khi nào em mới có thể trở lại đi học.

Hiện tại em đang nằm ở tầng 3 toà B3 khu chấn thương bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Theo thông tin từ những người thân của Trâm, số tiền chi trả viện phí rất lớn so với những gì gia đình em đang có. Với hoàn cảnh như vậy, Trâm cần đến sự chia sẻ của tất cả mọi người.

Có thể trong cuộc sống còn nhiều trường hợp khó khăn hơn Trâm, nhưng mỗi hoàn cảnh là một câu chuyện, là một khúc đoạn trường mà tấm lòng và sự chia sẻ của mọi người sẽ xoa dịu và chữa lành những vết thương đau cho người khác. Nếu bạn là người có thể chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, hãy hành động và chung tay giúp đỡ Trâm trong lúc hoạn nạn.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ: Anh Nguyễn Văn Vụ, bố của Ngọc Trâm:01635506036 Nguyễn Thị Ngọc Trâm,Thôn 2, Hà Dương, Hà Trung, Thanh Hoá. HIện tại em đang ở tầng 3, tòa B3 khu chấn thương bệnh viện Việt Đức.
VietBao.vn
contentlength: 5270
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam