Jessie Lorene Goline, 25 tuổi, đã kết hôn, đang là giáo viên dạy nghệ thuật ở Arkansas đã bị buộc tội có quan hệ tình dục với 4 học sinh của cô.

Jessie Lorene Goline, 25 tuổi, đã kết hôn, đang là giáo viên dạy nghệ thuật ở Arkansas đã bị buộc tội có quan hệ tình dục với 4 học sinh của cô. Jessie Lorene Goline  đã bị bắt vào hôm thứ tư, ngày 20/9/2017 sau một cuộc điều tra kéo dài.

Soc: Co giao 25 tuoi quan he tinh duc voi 4 hoc sinh, trong do 2 nguoi cung mot ngay
 

(Goline và chồng)

Cuộc thăm dò tại Trường Trung học Marked Tree do một phụ huynh phát động đã cho thấy Goline có quan hệ tình dục với nhiều học sinh.  Theo kết quả cuộc thăm dò, Goline  đã có quan hệ tình dục với bốn học sinh của mình  từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2016.

Cảnh sát cho biết những nạn nhân sau đó đã đưa ra những lời cáo buộc về mối quan hệ bất hợp pháp của họ với Goline.

Được biết ba trong bốn học sinh đến từ Khu Học Chánh Marked Tree và một học sinh khác đến từ Khu Học Chánh East Poinsett.

Một học sinh đó cho biết : “ Cô ấy nói rằng tôi rất giỏi trong lớp và sau đó đã đưa cho tôi một hình ảnh sex của cô ấy”.

Một học sinh khác khẳng định rằng anh ấy đã có quan hệ tình dục với Goline sau khi cô ấy đưa anh ta tới trường.

"Goline đã quan hệ tình dục với tôi trong chính căn hộ của mình, trong khi một vài giờ đồng hồ trước đó một người bạn khác của tôi cũng đã đi đến nhà cô để hẹn hò." một học sinh khác cho biết.

 Một trong 4 học sinh mà Goline có quan hệ chưa đủ 18 tuổi, vì vậy cô bị buộc tội tấn công tình dục trẻ vị thành niên.  Goline tuyên bố rằng học sinh đã nói dối về tuổi tác của mình “ anh ta trẻ hơn so với những gì anh ta nói với tôi”.

Soc: Co giao 25 tuoi quan he tinh duc voi 4 hoc sinh, trong do 2 nguoi cung mot ngay
 

(Không có gợi ý nào trong số những người trong bức ảnh này

là nạn nhân bị cáo buộc của cô)

Goline đã bị đưa vào Trung tâm giam giữ Quận Craighead vào chiều thứ Tư với một  khoản tiền $ 5.000.

Phiên tòa trở lại của cô sẽ vào ngày 31 tháng 10. Nếu bị kết án, cô có thể phải chịu án tù 10 đến 40 năm.

DuyênĐoàn/ ( Daily Mail)

VietBao.vn
contentlength: 3556
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam