Sở KH&ĐT TPHCM có thêm Phó Giám đốc

11:00 26/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

So KH&DT TPHCM co them Pho Giam doc
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm (phải) trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

Tại buổi trao quyết định, ông Trần Anh Tuấn cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã tin tưởng, tạo điều kiện cho ông có cơ hội đóng góp cho sự phát triển của Thành phố. Ông Tuấn hứa sẽ làm hết khả năng, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm, được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Trần Anh Tuấn có thể phát huy chuyên môn, kinh nghiệm, sở trường của mình ở cơ quan Viện Nghiên cứu phát triển để đóng góp cho sự phát triển chung của Thành phố bởi hai cơ quan có điểm tương đồng và có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM vẫn chưa có Giám đốc sau khi ông Sử Ngọc Anh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được điều động về làm Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp cuối năm 2018. Chỉ có 2 Phó Giám đốc Sở là bà Lê Thị Huỳnh Mai (phụ trách) và ông Trần Anh Tuấn.  

VietBao.vn
contentlength: 1903
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..