Shell Việt Nam tham gia Ngày An toàn 2007 toàn cầu

15:41 17/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là hành động nhằm khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc thực hiện nguyên tắc vàng HSE (Sức khỏe, An toàn và Môi trường) của Cty Shell Việt Nam.

Ba nguyên tắc vàng HSE (Tuân theo luật, các chuẩn mực và các quy trình; Can thiệp vào những trường hợp không an toàn hoặc không tuân thủ và Tôn trọng những người xung quanh) được khởi xướng từ năm 2006, khẳng định cam kết của Shell trong việc thực hiện HSE.

Ngày An toàn là hoạt động hàng năm của Cty Shell nhằm nâng cao ý thức tuân thủ chặt chẽ các quy tắc HSE của Cty bao gồm đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, thắt dây an toàn khi ngồi trong ôtô, lái xe an toàn và an toàn trong sản xuất…

Thông qua hoạt động này, Shell Việt Nam mong muốn tất cả cán bộ công nhân viên làm việc tại Shell hiểu rõ vai trò quan trọng của từng cá nhân trong việc thực hiện các nguyên tắc vàng HSE, nhấn mạnh rằng mọi tai nạn, rủi ro đều có thể phòng tránh và quản lý được.

Cũng nằm trong khuôn khổ hoạt động Ngày An toàn 2007, Shell kêu gọi toàn bộ cán bộ công nhân viên Shell hưởng ứng thực hiện Nghị quyết số 32/2007/NQ-CP về việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy thông qua việc khuyến khích các thành viên gia đình, bạn bè và cộng đồng xung quanh cùng thực hiện tốt việc đội mũ bảo hiểm và lái xe an toàn, tuân thủ luật giao thông.

Shell cũng tích cực tham gia tuyên truyền về an toàn tại chương trình Ngày Hà Lan” diễn ra từ 19 - 21/10 do Lãnh sự quán Hà Lan tại Việt Nam tổ chức tại công viên Chi Lăng. Nhân viên Shell sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về an toàn cho người dân nhằm nâng cao chuẩn mực về an toàn trong xã hội.  

Phan Đô

Việt Báo
contentlength: 2593
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Be trai lop 1 tu vong vi bi bo quen tren xe dua don

Bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón

Sự việc xảy ra vào ngày 6/8, một học sinh lớp 1 của trường Quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong trên xe đưa đón của..

Dai gia sam so co gai tren may bay

Đại gia sàm sỡ cô gái trên máy bay

Chiều 26/7, trên chuyến bay VN 253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines, Nam hành khách ngồi ghế thương gia say xỉn, sàm sỡ 1..

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..