Sẽ giải tỏa chợ tạm Nguyễn Cao vào ngày 29_9

07:51 21/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

UBND quận Hai Bà Trưng đã có thông báo sẽ giải tỏa chợ tạm Nguyễn Cao (phường Đống Mác) từ ngày 29-9 đến 7-10-2006. Hiện chợ có 324 hộ kinh doanh và 43 trường hợp có công trình xây dựng trên hè phố.

 

UBND quận đã xây dựng phương án sắp xếp chỗ kinh doanh cho những hộ có đủ điều kiện gồm kinh doanh ổn định, có hộ khẩu thường trú tại quận, thực hiện đóng thuế và nộp phí sử dụng diện tích kinh doanh đầy đủ theo quy định về chợ Vĩnh Tuy. Với những hộ có hộ khẩu thường trú trong thành phố, đóng thuế và nộp phí sử dụng diện tích chỗ ngồi theo quy định được sắp xếp vào chợ Vĩnh Tuy hoặc đề nghị Thành phố bố trí vào các chợ khác. Các hộ kinh doanh không thuộc hai nhóm đối tượng trên hoặc là người ngoại tỉnh, không được bố trí chỗ kinh doanh. Những công trình xây dựng lấn chiếm hè phố phải dỡ bỏ. Các hộ kinh doanh nếu tự giác di dời trước ngày 29-9 được hỗ trợ 400 ngàn đồng/hộ, được miễn tiền phí sử dụng chỗ kinh doanh trong 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng thuê diện tích kinh doanh tại chợ Vĩnh Tuy. Những trường hợp có công trình xây dựng tự tháo dỡ trước ngày 29-9 được hỗ trợ 1 triệu đồng/hộ.  

 

Hồng  Sơn

VietBao.vn
contentlength: 1763
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam