Sẽ cưỡng chế GPMB dự án đường Kim Liên _ Ô Chợ Dừa

07:27 14/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

UBND quận Đống Đa vừa họp với các lực lượng chức năng chuẩn bị kế hoạch thực hiện biện pháp cưỡng chế giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án đường vành đai 1, đoạn Kim Liên - Ô Chợ Dừa.

 

Theo UBND quận, ngày 29-9, quận đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 23 hộ dân. Cho đến ngày 12-10 đã có một số hộ tự giác chấp hành, di chuyển, bàn giao mặt bằng cho dự án. Còn lại 19 hộ dân không chấp hành các quyết định của Hội đồng bồi thường, hỗ trợ, tái định cư quận. Dự kiến, việc cưỡng chế GPMB giai đoạn I sẽ được triển khai từ ngày 19 đến 23-10. Ngoài 19 trường hợp trên, Hội đồng Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư quận đã tống đạt biên bản xử phạt hành chính đối với 21 hộ khác.

 

Đến thời điểm này toàn dự án đã có 870/931 hộ đã nhận tiền đền bù, hỗ trợ; 679 căn hộ tái định cư đã được bàn giao. Ngày 13-10, chủ đầu tư và các bên liên quan tiếp tục bàn giao nhà cho 20 hộ dân. Theo yêu cầu của UBND thành phố, đường Kim Liên- Ô Chợ Dừa sẽ thông xe kỹ thuật vào ngày 22-12.         

 

P.V

VietBao.vn
contentlength: 1632
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam