Sẽ có một số thay đổi trong quy hoạch chung của Hà Nội đến năm 2020

10:56 05/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những khu vực điều chỉnh bao gồm hai bên đường 18 từ đường Bắc Thăng Long- Nội Bài đến đường 3A thuộc xã Phú Cường, Phú Minh, Phủ Lỗ (huyện Sóc Sơn) có quy mô khoảng 120-130 ha.

Khu vực phía nam đường 18 có quy mô khoảng 80 ha. Các khu vực thuộc các huyện Đông Anh là các xã Bắc Hồng, Nguyên Khê có quy mô khoảng 600 ha; khu đô thị mới Bắc sông Hồng ở phía Bắc đầm Vân Trì có quy mô khoảng 3.900 ha; khu vực đô thị mới Bắc sông Hồng thuộc địa phận xã Đại Mạch xó quy mô khoảng 200 ha.

Khu vực xung quanh nút giao thông khác cốt giữa đường 18 và đường Bắc Thăng Long- Nội Bài không xây dựng nhà ở, chỉ sử dụng để trồng hoa, cây xanh và các dịch vụ về giao thông như: Bãi đỗ xe, trạm xăng dầu, trạm bão dưỡng ô tô, xe máy.

Chủ tịch UBND thành phố được uỷ quyền phê duyệt hồ sơ điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2020 sau khi có ý kiến thống nhất của Bộ Xây dựng và các bộ, ngành liên quan và không làm thay đổi nội dung đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại quyết định số 108/1998/QĐ- TTg.

Theo LĐ

VietBao.vn
contentlength: 1621
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam