Sẽ có Khu đô thị mới Tây nam Linh Đàm

08:04 27/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 26-4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quý Đôn và Đỗ Hoàng Ân đã nghe Sở Quy hoạch - Kiến trúc báo cáo về đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm.

 

Theo báo cáo của Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, tổng diện tích đất nghiên cứu là 76 ha, thuộc quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì. Trong cơ cấu đất dân dụng 512.893m2, có 301.371m2 đất ở, còn lại là bãi đỗ xe, cây xanh, đường giao thông và công trình công cộng. Đáng chú ý, khu đô thị dành 186.000m2 đất để xây dựng khu đào tạo nghề phục vụ chuyển đổi nghề nghiệp cho lao động trong khu vực. Các khu nhà được xây dựng cao từ 9 đến 14 tầng, tập trung ở phía Bắc. Trung tâm khu đô thị sẽ bố trí trường học và các công trình công cộng.

 

Y Linh

VietBao.vn
contentlength: 1214
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..