Rohto Mentholatum tặng học bổng cho sinh viên ngành y

22:11 05/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Rohto Mentholatum tang hoc bong cho sinh vien nganh y

Nhân dịp 11 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, Công ty TNHH Rohto Mentholatum - chuyên về lĩnh vực sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe, đã tổ chức nhiều hoạt động để đón chào dự kiện này.

Vào ngày 20.9 và 27.9, công ty đã trao tặng 20 suất học bổng tổng trị giá 40 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Trường trung học Y tế tỉnh Bình Dương và sinh viên Trường Đại học Y Dược TP.HCM, đúng dịp khai giảng năm học mới. Ông Masaya Saito - Tổng giám đốc công ty cho biết, học bổng này sẽ được trao tặng hằng năm nhằm giúp sinh viên ngành y dược thực hiện giấc mơ của mình.

Cũng vào dịp này, từ 10 đến 18.10.2007, Rohto - Mentholatum Việt Nam sẽ cùng phối hợp với Bệnh viện mắt TP.HCM và Viện mắt Trung ương Hà Nội bảo trợ cho chương trình “Chăm sóc và bảo vệ mắt cho mọi người” tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

H.Thắng

Việt Báo
contentlength: 2395
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam