Quy định mới về quảng cáo tấm lớn

Thứ bảy, 02 Tháng mười hai 2006, 09:14 GMT+7
 • (HNMĐT) Như tin đã đưa, ngày 24-11 vừa qua, UBND TP HN đã ban hành Quy chế quản lý hoạt động quảng cáo trên địa bàn TP. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu nguyên văn một số quy định mới về quảng cáo tấm lớn, một trong những vấn đề còn nổi cộm thời gian qua của HN.

   

  Điều 25. Quảng cáo tấm lớn trong khu vực vành đai II

  Quảng cáo trong khu vực vành đai 2 giới hạn bằng tuyến đường phố: Bưởi, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Nghi Tàm, Yên Phụ, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Trần Khánh Dư, Minh Khai, Đại La, Trường Chinh, Láng: được phép thực hiện biển, bảng quảng cáo diện tích mỗi mặt từ 40m2 đến 60m2, kiểu dáng một cột trụ. Chiều cao là 15m tính từ mặt nền đường đến mép trên của biển, bảng (vị trí thực hiện theo quy hoạch quảng cáo của thành phố)

   

  Điều 26. Quảng cáo tấm lớn trong khu cực vành đai III

  Quảng cáo tấm lớn trong khu vực vành đai 3 (phạm vi từ vành đai 2 đến vành đai 3) giới hạn bằng các tuyến đường phố theo quy định của nhà nước: được phép thực hiện biển, bảng quảng cáo diện tích mỗi mặt từ 40m2 đến 80m2, kiểu dáng một cột trụ. Chiều cao là 15m tính từ mặt nền đường đến mép trên của biển, bảng (vị trí thực hiện theo quy hoạch quảng cáo của thành phố)

   

  Điều 27. Quảng cáo tấm lớn ngoài khu vực vành đai III

  Được phép thực hiện biển, bảng quảng cáo diện tích mỗi mặt tối đa là 120m2, kiểu dáng một cột trụ. Chiều cao là 17m tính từ mặt nền đường đến mép trên của biển, bảng (vị trí thực hiện theo quy hoạch quảng cáo của thành phố)

   

  Điều 28. Quảng cáo tấm lớn tại hai bên hành lang giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt

  Được phép thực hiện biển, bảng quảng cáo diện tích mỗi mặt là 120m2, kiểu dáng một hoặc hai cột trụ. Chiều cao là 17m tính từ mặt nền đường đến mép trên của biển, bảng. Vị trí dựng biển, bảng quảng cáo phải cách mép chỉ giới đường đỏ của đường bộ, đường thủy, đường sắt là 25m. Khoảng cách giữa hai biển, bảng quảng cáo từ 150m đến 200m theo chiều dọc tuyến đường. Tại các đoạn đường cong, khoảng cách giữa hai biển, bảng quảng cáo từ 50m đến 100m (vị trí thực hiện theo quy hoạch quảng cáo của thành phố).

   

  H.A

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Quy định mới về quảng cáo tấm lớn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quy định mới về quảng cáo tấm lớn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quy dinh moi ve quang cao tam lon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quy định mới về quảng cáo tấm lớn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI