Quốc lộ 21B thành… sân phơi lúa

07:05 25/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - Hiện nay đang là vụ thu hoạch lúa mùa ở các tỉnh phía Bắc. Một số hộ nông dân ở dọc đường quốc lộ, tỉnh lộ chạy qua thường mang lúa ra đường phơi để mong được nắng, chóng khô.

Việc làm trên đây của họ là vi phạm luật giao thông đường bộ, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông. Đã có không ít những vụ tai nạn, va quệt giao thông gây hậu quả nghiêm trọng

từng xảy ra, mà nguyên nhân là do phơi lúa trên đường. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng kết hợp chặt chẽ với các cấp chính quyền địa phương nơi có các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ chạy qua, cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ, trong đó có việc phơi lúa trên đường giao thông. Kiên quyết xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật đối với những trường hợp vi phạm.

My My (Nam Định)

VietBao.vn
contentlength: 1343
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..